logiaco hành trình thương hiệu việt

Với sự phát triển không ngừng và nhu cầu càng cao của doanh nghiệp nên công Logiaco luôn cải tiến về mẫu mã cũng như chất không ngừng để thỏa mãn nhu cầu quý khách .Hằn là quý khách cũng đã sử đặt may và trải nghiệm nhiều đơn vị khác nhau chuyên về mảng này .

Công ty bảo hộ Logiaco là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất cung cấp mặt hàng bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp .

“An toàn hôm nay-hạnh phúc ngày mai” là phương châm Logiaco muốn hướng tới khi chinh phục khách hàng trong ngành chế tạo và đặt may trang phục bảo hộ. Hoạt động theo mô hình cung cấp full-service từ giày dép, quần áo, kính, mũ bảo hộ… Logiaco luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Logiaco – Giải pháp bảo hộ lao động toàn diện cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các thương hiệu lớn về đồ bảo hộ có nguồn gốc từ nước ngoài, Logiaco cũng là một cái tên được các “anh lớn” dành sự quan tâm đặc biệt như : Cocacola, Pepsi, Nestle, Greenpseed, Posco, Masan, Vingroup,Bosch…. Với ưu thế cung cấp đầy đủ các thiết bị bảo hộ phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau và sự đổi mới không ngừng về chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm, 2020 hy vọng sẽ là một năm thay đổi về cục diện ngành thời trang bảo hộ.

Nếu quý khách chưa từng trải nghiệm các sản phẩm mới mẫu mã mới của công ty Logiaco ,Nếu quý khách hàng là khách hàng thân thuộc thì tiếp tục trải nghiệm và chọn những mẫu mới tốt nhât cho công nhân viên và nhận được nhiều chính sách ưu đã của công ty bảo hộ Logiaco hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0974.089.986

Quần áo bảo hộ lao động vinfast
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên Vinfast
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên Vietel
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên VNPT
Quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên Bosch
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên VNPT
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên oto Huynhdai
quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên cty Masan group

 

 

TIN TỨC